Wednesday, 12/12/2018 - 04:07|

Công trình Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích chào mừng Đại Hội Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn, nhiệm kỳ 2017 - 2020” sáng ngày 28 tháng 3 năm 2017, tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn, nhà trường phối hợp với Công Đoàn trường đã khởi công xây dựng công trình Nhà căng tin dành cho giáo viên và học sinh. Công trình có diện tích gần 80 m2, với tổng mức đầu tư là 200 triệu đồng. Công trình là sự chung sức, chung lòng của tập thể CBGV- ĐVCĐ trường THPT Nguyễn Đình Liễn chúc mừng Đại hội. Chia sẻ với chúng tôi, đồng chí Nguyễn Trọng Diệu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cho biết: “Việc xây dựng công trình nhà căng tin sẽ đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Nó không chỉ mang lại mĩ quan chung cho nhà trường mà còn góp phần giữ gìn nề nếp, khắc phục được hiện tượng học sinh trốn học, la cà các quán trước cổng trường đồng thời còn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống cho CBGV- ĐVCĐ, giúp anh chị em có thể yên tâm công tác”. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 30 tháng 5 năm 2017 và sẽ sớm được đưa vào sử dụng. Đây là một sự khởi đầu đầy ý nghĩa, hy vọng Nhà trường, Công đoàn trường sẽ có nhiều hơn nữa những công trình thiết thực như vậy trong tương lai.
Một số hình ảnh đang xây dựng
ndl
ndh 2