Wednesday, 12/12/2018 - 02:59|

Trường THPT Cẩm Bình tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 về xây dựng, phát triển văn hoá nhà trường hướng tới đạt chuẩn về cơ quan, đơn vị văn hóa cấp tỉnh tại trường THPT Cẩm Bình.

Ngày 19/09/2017, Công đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng Văn hoá nhà trường” cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có Thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng nhà trường  cùng 102 đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Nội dung sinh hoạt chuyên đề do Nhà giáo Phan Thị Mai báo cáo đã làm nổi bật vai trò, ý nghĩa của việc cần thiết phải xây dựng và phát triển văn hóa nhà trường và xây dựng thương hiệu văn hóa của riêng từng nhà trường. Đồng thời đề cập đến nhiều khía cạnh tế nhị, khó nói trong sinh hoạt, giao tiếp, tham gia hoạt động tập thể hàng ngày của giáo viên, nhân viên, như: văn hóa ứng xử, tham gia hội họp, văn hóa mặc, văn hóa ăn uống, văn hóa nghe điện thoại, đi lại, xếp hàng… cũng như những vấn đề cần thiết để xây dựng một một môi trường học đường nền nếp, khoa học, kỷ cương, dân chủ và thân thiện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường, giúp cho hoạt động quản lý của cơ quan chuyên nghiệp, cảnh quan môi trường làm việc văn minh, hiện đại.
Nhà giáo Phan Thị Mai triển khai nội dung chuyên đề

Buổi chuyên đề về xây dựng văn hóa nhà trường ngay từ đầu năm học để khẳng định vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2017-2018, năm học mà nhà trường quyết tâm khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường để đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nhà giáo Phan Thị Mai triển khai nội dung chuyên đề

đồng chí Phạm quốc Huy triển khai hoạt động cong đoàn

Huy Quốc

Nguồn: hatinh.edu.vn