Friday, 24/05/2019 - 02:12|

Đại hội TTHSPT năm 2019: (2) Ban Tổ chức Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm 2019 họp phân công nhiệm vụ

Sáng ngày 11/3/2019, tại Sở GD&ĐT, Ban Tổ chức Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm 2019 họp phân công nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp, Phó giám đốc Sở, Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí trong Ban tổ chức; Tổ giúp việc cho Ban tổ chức cùng tham dự.

Sau phần khai mạc hội nghị, Ban tổ chức đã công bố quyết định số 79/QĐ-SGDĐT ngày 04/3/2019 về việc thành lập Tổ giúp việc cho Ban tổ chức đại hội gồm có 26 thành viên (có 9 cán bộ, chiến sĩ thuộc tiểu đoàn cảnh sát cơ động, BCA) và bàn bạc, phân công nhiệm vụ cụ thể:

- Tại địa điểm Nhà thi đấu tỉnh - Bể bơi của tỉnh (các môn thi Cờ vua, bóng bàn, đẩy gậy, bơi), bộ phận bảo vệ, giám sát, phục vụ y tế có 8 người do đồng chí Nguyễn Thủy Nguyên, Sở VHTT&DL phụ trách.

- Tại sân cỏ nhân tạo Trung đoàn cơ động Bộ Công an (Bóng đá); bộ phận bảo vệ, giám sát, phục vụ y tế có 4 người; do đồng chí Nguyễn Hồng Sinh, CT CĐGDHT phụ trách.

- Tại trường THPT Thành Sen (bóng chuyền, bóng rổ, võ cổ truyền); bộ phận bảo vệ, giám sát, phục vụ y tế có 4 người; do đồng chí Nguyễn Xuân Anh, HT THPT Thành Sen phụ trách.

- Tại trường THCS: Nam Hà (Đá cầu) (bóng chuyền, bóng rổ, võ cổ truyền); bộ phận bảo vệ, giám sát, phục vụ y tế có 4 người; do đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy, Sở GD&ĐT phụ trách.

- Tại trường Lê Văn Thiêm (Cầu lông) bộ phận bảo vệ, giám sát, phục vụ y tế có 4 người; do đồng chí Trần Hưng Quốc, Phòng GD&ĐT Thành phố HT phụ trách.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp một lần nữa nhắc lại các bộ phận điều hành hoạt động của đại hội thường xuyên kết nối điện thoại, tuyệt đối không được chủ quan, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả để góp phần tổ chức đại hội thành công.

Cùng với họp ban tổ chức, Đại hội đang tổ chức bốc thăm và xếp lịch thi đấu để kịp công bố Lịch vào chiều nay, 11/3/2019./.

.Ngọc Duy