Tuesday, 19/03/2019 - 01:04|

Đại hội TTHSPT năm 2019: (3) Họp Ban trọng tài phục vụ Đại hội.

Sáng nay, ngày 13/3/2019, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm 2019 tiến hành họp Ban trọng tài; các đồng chí trong Ban tổ chức; Tổ giúp việc cho Ban tổ chức và 69 thành viên của ban trọng tài được thành lập theo Quyết định số 64/QĐ-BTC ngày 25/02/2019 cùng tham dự đầy đủ.

Sau phần khai mạc cuộc họp, các thành viên Ban trọng tài đã quán triệt nội dung nhiệm vụ cụ thể như sau:

Trọng tài không điều khiển trận đấu có người thuộc đơn vị mình thi đấu;

Trọng tài phải có tác phong chuyên nghiệp, trang phục chỉnh tề, phối hợp chặt chẽ với nhau khi làm nhiệm vụ, nhất là khi có tình huống chuyên môn nhạy cảm xảy ra;

Trước khi thi đấu phải kiểm tra sân đấu, kiểm tra chặt chẽ hồ sơ vận động viên, khiểm soát việc thay người trong quá trình thi đấu;

Tuyệt đối không sử dụng rượu bia, vi phạm trật tự ATGT, tệ nạn xã hội trong thời gian thực hiện nhiệm vụ;

Các nội dung không thuộc quyền công bố của trọng tài thì phải thực hiện nghiêm túc quy trình bảo mật về kết quả thi của BTC;

Chịu trách nhiệm mượn, trả, dụng cụ thi đấu; tổ chức việc trao huy chương đại hội sau khi môn thi đấu kết thúc tại sân tổ chức thi đấu môn đó.

Ngay sau khi họp ban trọng tài, các Tổ trọng tài đã hội ý để nghiên cứu luật thi đấu, điều lệ đại hội và phân công nhiệm vụ.

Chiều nay, vào lúc 14h00 ngày 13/3, Trọng tài về tại nhà thi đấu thể thao tỉnh để làm công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc vào lúc 7h ngày mai 14/3/2019./.

.Ngọc Duy