Sunday, 29/11/2020 - 22:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Đặng Thị Khánh Linh - 10A7 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đạt giải Nhất Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông"

Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet đã hoàn thành xong tuần thi thứ 7 và đang diễn ra tuần thứ 8. Có thể khẳng định rằng, đây là cuộc thi thu hút rất nhiều người tham gia trong đó ngành Giáo dục có sống lượng đông đảo. Bằng việc nghiên cứu kĩ các đáp án và dự đoán người trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi, em Đặng Thị Khánh Linh lớp 10A7 đã xuất sắc đoạt giải Nhất tuần thứ 7.

Tuần qua, tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với con số 22.382 người. Trong tuần thi thứ 7 (từ 10h00 ngày 19/10/2020 đến 9h00 ngày 26/10/2020) đã có 102.676 người tham gia thi với 193.378 lượt thi, trong đó có 3.982 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

Trao đổi với với em Khánh Linh cho biết: “Bên cạnh các kiến thức thầy cô giáo giảng dạy trên lớp qua bộ môn Giáo dục công dân thì em còn nghiên cứu khá kĩ về Luật an toàn giao thông nhất là về kiến thức liên quan đến thi bằng lái xe. Vì trong đó có nhiều câu hỏi đúng chuẩn câu hỏi của Ban tổ chức cuộc thi”. Về việc dự đoán Khánh Linh chia sẻ: "Tuần vừa rồi em nghĩ bà con nhân dân các tỉnh miền Trung đang khắc phục hậu quả của lũ lụt nên số lượng tham gia sẽ ít nên em dự đoán số lượng sẽ dưới 4.000. Cụ thể em đoán 3.999 dự đoán đúng và chính xác số người trả lời đúng là 3.982. Em là người gần đúng nhất nên giành giải nhất của tuần 7”.

Kết quả của Đặng Thị Khánh Linh là nỗ lực và có nhiều may mắn nhưng việc học sinh tham gia cuộc thi còn mang ý nghĩa lớn trong việc thực hiện và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Hi vọng với kết quả này, nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả: Duy Diễn - Hữu Lợi