Saturday, 19/09/2020 - 02:44|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ NĂM 2020 CỦA HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG

           Thực hiện chương trình hoạt động của Hội Cựu giáo chức trường năm 2020, sáng ngày 09.2.2020, Hội Cựu giáo chức trường THPT Cẩm Bình đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp chào đón mùa xuân mới –Xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, Công đoàn, Đoàn trường, tổ chuyên  môn và đặc biệt là sự có mặt của 33 hội viên của Hội cựu giáo chức trường.                   

                            (Các tiết mục văn nghệ vui tươi của các em học sinh chào mừng buổi gặp mặt)

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình cảm với những lời ca, tiếng hát và bài thơ của các nhà giáo đã cất lên để chia sẻ với nhau niềm vui trong cuộc sống. Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, Hội Cựu giáo chức đã tổ chức mừng thọ cho 14 Nhà giáo lão thành từ 75 tuổi trở lên.

                      (Tổ chức mừng thọ cho các Nhà giáo lão thành ở các độ tuổi 75, 80, 85, 90)

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhiều nhà giáo lão thành đã bày tỏ sự xúc động, ghi nhận sự quan tâm của nhà trường cho hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua, khẳng định tình cảm sắt son, đồng hành với nhà trường trong các hoạt động giáo dục, nhất là các hoạt động chuẩn bị cho kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào năm 2021.

             Thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trong lời phát biểu chúc mừng, báo cáo về tình hình nhà trường đã chân thành cảm ơn các nhà giáo lão thành “Thân nhàn, tâm chưa nhàn” đã kết nối các thế hệ nhà giáo và học sinh, quan tâm sâu sắc, nghĩa tình đến các hoạt động của nhà trường trong thời gian qua, mong muốn tiếp tục nhận được đóng góp của Hội vào hoạt động biên soạn lịch sử nhà trường, kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

              (Nhà giáo Bùi Phi Tiến - Chủ tịch Hội CGC phát biểu tại buổi gặp mặt)

            Kết thúc buổi gặp mặt, nhà giáo Bùi Phi Tiến – Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường đã thay mặt BCH Hội triển khai các hoạt động tiếp theo của Hội trong thời gian tới, khẳng định đây là một chốn đi về ấm áp, nghĩa tình để động viên cựu cán bộ giáo viên, nhân viên sống vui, sống khỏe và đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục.

                                                                                                                                       Đưa tin: Thanh Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết