Friday, 03/12/2021 - 01:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Nguyễn Du tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 90 Thanh niên tiên tiến nhân dịp Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Sáng ngày 20/11/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Du tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 90 Thanh niên tiên tiến của 25/36 chỉ đoàn. Về dự lễ kết nạp có thầy giáo Nguyễn Xuân Hạnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Đậu Văn Tuyến - Tổ phó Chuyển môn Tổ Sử, Địa, GDCD và các đ/c BCH Đoàn trường K56 cùng 90 TNTT. Tại buổi Lễ Thầy giáo Lê Hồng Sơn đại diện BCH Đoàn trường đã thông qua bản báo cáo quá trình phấn đấu rèn luyện của 90 đ/c TNTT cũng như lời hứa tiếp tục giúp đỡ các đ/c Đoàn viên mới. Em Nguyễn Thị Thu Thơm đại diện cho các đ/c Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ và lời hứa khi được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Cũng tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Xuân Hạnh đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và giao nhiệm vụ cho 90 Đoàn viên mới.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. 90 TNTT của trường được kết nạp vào Đoàn TNCS HCM hôm nay là những thanh niên tiên tiến, tiêu biểu của “lớp Đoàn viên 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 - 20/11/2021), các đ/c đều là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có nhiều cố gắng nỗ lực trong học tập. Đoàn trường tin tưởng rằng 90 TNTT được kết nạp trong đợt này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí của mình trong tổ chức Đoàn.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đoàn.

 

Bài và ảnh: Đức Hà - Ban Truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết