Thursday, 06/08/2020 - 22:51|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019-2020, Tri ân và trưởng thành khi tôi 18 cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020.

        Sáng ngày 06/7/2020  trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020.  Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Bình, UVBTV Huyện đoàn, Phó chủ tịch hội liên hiệp thanh niên huyện Thạch Hà; Bác Nguyễn Viết Nhỏ, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện BGH cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường

        Sáng ngày 06/7/2020  trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020.

    Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Bình, UVBTV Huyện đoàn, Phó chủ tịch hội liên hiệp thanh niên huyện Thạch Hà; Bác Nguyễn Viết Nhỏ, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện BGH cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường.

 

 

   Mở đầu chương trình, thầy giáo Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020. Nhìn lại một năm học đã qua, mặc dù có nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. 15 SKKN của các thầy, cô giáo được Sở GD và ĐT công nhận; Có 8 học sinh khối 12 đạt hsg tỉnh; hơn 70 học sinh được công nhận HSG cấp trường, nhiều học sinh đạt danh hiệu HSG toàn diện.  Các cuộc thi sáng tạo KHKT, “Đại sứ văn hóa đọc”; giải chạy online Covid-19, các chương trình sân khấu hóa, các hoạt động trải nghiệm; các hoạt động bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới; các việc làm cụ thể trong chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 ...đều được học sinh tham gia tích cực và đạt kết quả cao.

 

     Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, thầy Thái Anh Tuấn đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học tập, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

 

    Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, Bác Nguyễn Viết Nhỏ, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, tin tưởng rằng nhà trường luôn là mái nhà chung thân thiện để các bậc cha mẹ gửi gắm con em của mình.

     Ngay sau buổi Lễ Tổng kết là Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Chương trình “Tri ân và trưởng thành” chính là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo.  Đại diện cho học sinh lớp 12, em Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Lớp 12A đã bày tỏ những tình cảm chân thành, xúc động, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Lê Quý Đôn thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được ước mơ, thành công trên con đường tiếp theo.  

 

Một năm học với nhiều biến cố đã chính thức khép lại. Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều thử thách.Hy vọng thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn sẽ vượt qua tất cả để đạt nhiều kết quả đáng tự hào hơn nữa. Chúc các em học sinh khối 12 sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới và vững vàng trên mọi nẻo đường của cuộc sống!

(Hoàng Lê)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết