Sunday, 18/08/2019 - 00:35|
Hà Tĩnh đón 900 cán bộ các trường đại học phục vụ kỳ thi THPT quốc gia

Theo sự phân công của Bộ GD&ĐT, năm nay, cụm thi Hà Tĩnh có 4 trường đại học với tổng số 900 cán bộ phối hợp làm nhiệm vụ tại các điểm thi. Đến thời điểm này, tại các điểm thi, công tác hậu cần đã được chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo để cán bộ coi thi hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cô Trần Thị Nguyệt Nga: Tấm gương tiêu biểu trong cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức và sáng tạo" ở Vũ Quang.

17 năm gắn bó với bậc học mầm non, cô giáo Trần Thị Nguyệt Nga, Giáo viên Trường Mầm non Đức Liên, Vũ Quang luôn học tập, phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm tòi học hỏi, xây dựng môi trường giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm“ nhằm phục vụ công  Chăm sóc- Giáo dục trẻ ngày càng tốt ...