Wednesday, 15/08/2018 - 07:41|
Hơn 407.000 lượt thí sinh thi “Tìm hiểu 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc”

Đó là thông tin được đưa ra tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc” tổ chức sáng nay (18/5), tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc - Hà Tĩnh), do Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT, Viễn thông Hà Tĩnh phối hợp tổ chức. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đến dự.
Hà Tĩnh đạt giải cao cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” toàn quốc năm học 2017-2018

Trong các ngày 16,17/3, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát đường bộ, Bộ Công an, Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh cấp THCS và THPT “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’.
GIÁO DỤC STEM Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG HƯỚNG TỚI HỌC QUA LÀM, LÝ THUYẾT GẮN VỚI THỰC TIỄN

Vận dụng kiến thức vào thực tiễn là mục tiêu quan trọng nhất trong dạy học ở trường phổ thông. Vai trò của vận dụng kiến thức vào thực tiễn không chỉ thể hiện ở chỗ học sinh có kĩ năng vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề liên quan đến nội dung bài học mà còn giải quyết các vấn đề thực tiễn ...