Friday, 24/05/2019 - 01:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÂU LẠC BỘ TƯ VẤN TÂM LÍ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), vào tiết chào cờ thứ 2 (11/03/2019), CLB tư vấn tâm lí trường THPT Phan Đình Phùng phối hợp với Đoàn trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa “ Bông hồng tặng mẹ”.

     Với mục đích trang bị cho các em học sinh kỹ năng ứng phó và giải quyết những  vấn đề khó khăn trong học tập và trong cuộc sống, chuyên đề được thực hiện bằng hình thức sân khấu hóa nhẹ nhàng, sâu lắng. Thầy cô giáo và các bạn học sinh thực sự rất cảm động và hào hứng với diễn xuất chân thật của các nhân vật trong tiểu phẩm. Thông qua tiểu phẩm, tổ Tư vấn tâm lí đã giúp các em học sinh tháo gỡ mâu thuẫn, từ đó thay đổi suy nghĩ và hành động, biết chia sẽ và yêu thương nhiều hơn. Phần cuối chương trình, các em học sinh đã tham gia trực tiếp trả lời câu hỏi tình huống do tổ Tư vấn tâm lí đặt ra. Nhiều em đã thể hiện tốt phần trả lời như một thành viên tư vấn tâm lí thực thụ.

     Chuyên đề là một hoạt động định kỳ trong chương trình hoạt động năm học của tổ Tư vấn tâm lí và CLB tư vấn tâm lí . Với nhiều hình thức tư vấn, tổ Tư vấn tâm lí trường THPT Phan Đình Phùng đang hoạt động ngày một hiệu quả, trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh trong nhà trường

Một cảnh trong tiểu phẩm “Bông hồng tặng mẹ”

Cô giáo đang tư vấn trực tiếp cho các em HS trong tiểu phẩm

Các bạn HS rất hào hứng  trong phần trả lời câu hỏi về tư vấn tâm lí

Tổ tư vấn tâm lí

                                                 Bích Hợp - Nguyễn Phú, Trường THPT Phan Đình Phùng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết