Friday, 03/12/2021 - 02:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Hà Tĩnh: Nhận trang thiết bị luyện tập bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tài trợ

Ngày 22/11/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã tiếp nhận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả bão lụt năm 2020 một số trang thiết bị luyện tập môn bóng đá cho các trường học.

Số trang thiết bị lần này đã được cấp cho 14 trường THCS, 16 trường TH thuộc 13 huyện, thị, thành phố gồm 7 danh mục, 2500 món, trị giá gần 300 triệu đồng (gồm khung thành, lưới, marker, áo biz,..).

Trước đó, phúc đáp Công văn số 1292/LĐBĐVN-PTĐTTV ngày 09/8/2021 của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc hỗ trợ trang thiết bị thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã có Công văn số 1632/SGDĐT-CTTT ngày 26/8/2021 về việc cung cấp thông tin, địa chỉ, đầu mối các trường TH, THCS để liên hệ giao nhận trang thiết bị tập luyện môn bóng đá cho các nhà trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh trân trọng cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quan tâm tài trợ trang thiết bị luyện tập môn bóng đá cho các trường học của tỉnh và cam kết sẽ chỉ đạo các nhà trường sử dụng hiệu quả nhất./.

.Ngọc Duy