Saturday, 31/10/2020 - 14:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hương Khê: Chương trình “Vững bước em tới trường” - một hoạt động có ý nghĩa nhân văn.

Bước vào năm học 2020-2021, Chương trình “Vững bước em tới trường” đã thực hiện cắt tóc cho các em nhỏ tại 05 trường tiểu học, 07 điểm trường trên địa bàn huyện Hương Khê và đã cắt tóc miễn phí cho trên 2000 em học sinh tiểu học. Hội cũng đã kết nối cùng các Chi đoàn Công an huyện, bộ đội biên phòng …các tổ chức đoàn thể trong huyện cùng đồng hành với Chương trình.

 

 

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, cùng các em học sinh bước vào năm học mới 2020-2021; Hội các anh em Hội cắt tóc Hương Khê do anh Võ Tá Hảo và anh Trịnh Xuân Dũng kêu gọi, kết nối với trên 20 thành viên là chủ các tiệm cắt tóc trên trên địa bàn huyện thực hiện chương trình “Vững bước em tới trường”.

 

Tổ chức cắt tóc cho các em nhỏ tại trường TH Hương Trà....

 

Bước vào năm học mới đến nay, chương trình đã thực hiện cắt tóc cho các em nhỏ tại 05 trường tiểu học, 07 điểm trường trên địa bàn huyện Hương Khê và đã cắt tóc miễn phí cho trên 2000 em học sinh tiểu học. Hội cũng đã kết nối cùng các Chi đoàn Công an huyện, bộ đội biên phòng …các tổ chức đoàn thể trong huyện cùng đồng hành với Chương trình.

 

....tại trường TH Hòa Hải....

 

..tặng sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo tại TH Phú Gia (Ảnh TXL)

 

Ngoài việc cắt tóc miễn phí cho các em học sinh, Hội còn tổ chức góp tay mua sắm  sách vở, đồ dùng học tập để tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn, không chỉ chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng các em nhỏ tới trường mà còn là hoạt động kết nối cộng đồng rất có ý nghĩa.

 

.Trịnh Xuân Lợi


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết