Tuesday, 12/11/2019 - 02:51|

Sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn giải bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức cụm I Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2019 tổ chức tại trường THPT Hương Khê

Thực hiện công văn số 1750/ SGDĐT-VP ngày 8 tháng 10 năm 2019 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức giải bóng chuyền truyền thống cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2019; Sáng ngày 03/11/2019, tại Trường THPT Hương Khê đã diễn ra giải bóng chuyền truyền thống cán bộ, công chức, viên chức cụm I.

Tham dự giải bóng chuyền cụm I có 16 đội (8 đội bóng chuyền hơi nữ, 8 đội bóng chuyền da nam) đến từ các trường THPT trên địa bàn 3 huyện Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang. Giải đấu được tổ chức thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết. Vòng bán kết, các đội thi đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết phân thứ hạng; Kết quả sẽ chọn 4 đội vào tham dự vòng chung kết vào ngày 9,10/11/2019 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Thành Sen.

Đúng 7h00 tại sân trường THPT Hương Khê đã diễn ra Lễ Khai mạc, tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn, các vận động viên và lực lượng cổ động viên của các trường. Đồng chí Trần Nam Cương-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Hương Khê (đơn vị tổ chức) đã đọc diễn văn khai mạc và gửi tới thông điệp từ lời căn dặn của Bác Hồ “Luôn rèn luyện thân thể cho khỏe mạnh. Khỏe mạnh thì mới đủ sức để tham gia một cách dẻo dai bền bỉ những công việc ích nước lợi dân”.

Ảnh toàn cảnh khai mạc

Thầy giáo Trần Nam Cương-PHT trường THPT Hương Khê đọc diễn văn khai mạc

Đội bóng chuyền hơi nữ THPT Hương Khê

Tại buổi khai mạc đồng chí Lê Hoàn-Đơn vị THPT Hương Khê đã thay mặc cho vận động viên đọc lời hứa; Đồng chí Trần Văn Sỹ-Đơn vị THPT Cù Huy Cận thay mặt cho tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ. Ngay sau đó Ban tổ chức đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia thi đấu.

Ảnh Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham gia

Đến 8h sáng ngày 3/11/2019, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, quyết thắng cao. Sau 1 ngày thi đấu ròng rã với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, trải qua vòng loại, bán kết, chung kết, kết quả chung cuộc thuộc về các đội sau: 1. Bóng chuyền da nam: Giải Nhất: Đội bóng trường THPT Hàm Nghi, giải Nhì thuộc về đội bóng trường THPT Phúc Trạch; 2. Bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về trường THCS & THPT Dân tộc nội trú, giải Nhì thuộc về THPT Hương Sơn. Bốn đội sẽ đại diện cho Cụm số tham gia vòng Chung kết giải bóng chuyền nam nữ cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành năm 2019 vào ngày 9,10/11/2019 sắp tới.

BTC trao giải Nhất cho đội bóng  THPT Hàm nghi và THCS-THPT Dân tộc nội trú

BTC trao giải cho đội bóng đạt giải Nhì: THPT Phúc Trạch và THPT Hương Sơn

BTC trao giải cho các đội đồng giải Ba

Việc tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2019 là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong cán bộ, giáo viên, đoàn viên và lao động trong ngành, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt cho mục tiêu "Khỏe để giảng dạy và công tác tốt, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc";  Đồng thời tạo các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Những pha tranh bóng quyết liệt

Những cổ động viên tích cực, nhiệt tình

Những hình ảnh đẹp, xúc động của giải bóng chuyền cụm I

THU HÒA-NHA TRANG-ẢNH: DANH KHANG