Tuesday, 19/03/2019 - 00:58|

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG, THỊ XÃ HỒNG LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI YOGA CHO BÉ 5 TUỔI”

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng  ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều  ngày 07/3/2019 trường Mầm non Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Chương trình “Ngày hội Yoga cho bé khối 5 tuổi”.

Chương trình “Ngày hội Yoga cho bé khối 5 tuổi” lần đầu tiên được tổ chức  ở trường Mầm non Nam Hồng với mục đích xây dựng ý thức rèn luyện sức khỏe toàn diện cho trẻ mẫu giáo đồng thời khơi dậy lối sống lành mạnh, tích cực, ý thức rèn luyện sức khỏe đến cộng đồng và tạo nên sự kết nối giữa nhà trường- gia đình- xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như: Zumba kids khởi động, Yoga nghệ thuật, Yoga tập thể, Thiền (tập thể), Trải nghiệm ẩm thực chay…với sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé 5 tuổi. Chương trình là một trong những hoạt động bổ ích, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình Giáo dục mầm non, giúp trẻ nâng cao sức khỏe, sự mềm dẻo, linh hoạt, tăng cường sự tự tin, kiểm soát cảm xúc, giải tỏa căng thẳng. Đó chính là cơ sở nền tảng để hình thành nhân cách cho các bé sau này.

Một số hình ảnh trong Chương trình “ Ngày hội Yoga cho bé khối 5 tuổi”

Hoàng Thị Phúc- PTP GDMN