Thursday, 13/12/2018 - 14:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Cẩm Bình: Ấm áp tình người Xuân yêu thương năm 2018

Trường THPT Cẩm Bình: Ấm áp tình người Xuân yêu thương năm 2018

 

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2018), hướng đến đón tết cổ truyền của dân tộc – Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình chính sách neo đơn; các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa tết ấm áp, yêu thương, hạnh phúc, trường THPT Cẩm Bình tổ chức chuỗi các hoạt động thiện nguyện, kết nối những tấm lòng của những nhà hảo tâm để tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2018.

Chương trình Xuân yêu thương năm 2018 diễn ra ý nghĩa là sự tiếp nối các hoạt động thiện nguyện được nhà trường tổ chức thời gian qua như: Chương trình áo ấm mùa đông; Vì đó là bạn tôi; đỡ đầu cho trẻ em mồ côi.

Điểm nổi bật nhất của chuỗi hoạt động là chương trình Xuân Yêu thương được tổ chức vào ngày 5/2/2018. Trong không khí các tiết mục văn nghệ chào mừng xuân sang, chúc mừng năm mới, các em học sinh tiến hành đón nhận 105 suất quà, trị giá hơn 40.000.000đ đến từ các tổ chức, đoàn thể của nhà trường, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo.

Chương trình Xuân yêu thương năm 2018 được Đoàn thanh niên phối hợp với Hội chữ thập đỏ trường tổ chức tại ba địa điểm. Đó là tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên nhân dịp đón xuân 2018; Tặng quà cho các gia đình chính sách, neo đơn, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Cẩm Bình, Cẩm Thành; Chương trình Xuân yêu thương và cùng bạn vui tết Mậu Tuất ở các lớp tại trường THPT Cẩm Bình. Tổng giá trị các phần quà của chuỗi hoạt động thiện nguyện Xuân Yêu thương năm 2018 mà nhà trường tiến hành tổ chức và vận động trao đến các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn là gần 70.000.000đ.

Trong không khí giao hòa của đất trời, trong cái lạnh se sắt của những ngày cuối đông, những tấm lòng yêu thương, sẻ chia xích lại gần nhau hơn với những mảnh đời khó khăn. Để rồi những cuộc đời khó khăn, bất hạnh vượt qua gian nan, toả ngát hương thơm cho đời, viết nên câu chuyện cuộc đời riêng tươi sáng hơn. 
Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết