Monday, 17/06/2019 - 10:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Cẩm Bình tổ chức chương trình “Ngày hội Khi tôi 18”

          Thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo– Tỉnh đoàn Hà Tĩnh về tổ chức phong trào  “Khi tôi 18”, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hè khi học sinh về tham gia sinh hoạt trên địa bàn dân cư. Ngày 22/05/2018, trường THPT Cẩm Bình tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 với chủ đề: “Lễ trưởng thành – tri ân thầy cô; tuyên dương “học sinh 3 rèn luyện” và phát động chiến dịch tình nguyện “hoa phượng đỏ”.

          Tham dự Ngày hội có đại diện Tỉnh đoàn; Huyện ủy Cẩm Xuyên; BTV Huyện đoàn; trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh nhà trường.

Đại biểu Tỉnh đoàn, Huyện ủy, Huyện đoàn, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và quý thầy cô tham dự chương trình

          Chương trình diễn ra với nhiều nội dung sôi động, ý nghĩa, xúc động: Dân vũ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; phát biểu chia tay của thầy Hiệu trưởng với học sinh khối 12; học sinh khối 12 phát biểu, tặng quà tri ân Ban Giám hiệu, thầy cô giáo; Đoàn trường tuyên dương “học sinh 3 rèn luyện”; trao học bổng “Vì đó là bạn tôi”, hỗ trợ các suất quà cho học sinh khối 12 tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; Huyện đoàn tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân; Đoàn trường tiến hành phát động Chiến dịch Tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, bàn giao học sinh theo quy định 77 cho chính quyền và Đoàn địa phương về quản lý và giáo dục trong thời gian nghỉ hè.

Dân vũ "Tôi yêu Tổ quốc tôi" do các đoàn viên thanh niên 3 khối thể hiện

Đại diện các chi đoàn 12 tặng hoa và quà tri ân Ban Giám hiệu

Đại diện các chi đoàn 12 tặng hoa và quà tri ân thầy cô giáo chủ nhiệm

Đại diện các chi đoàn 12 tặng quà lưu niệm Đoàn trường

Đại biểu Tỉnh đoàn và Huyện ủy "tuyên dương học sinh 3 rèn luyện"

Huyện đoàn tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân khối 12

Trao học bổng Vì đó là bạn tôi cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn

 

Đoàn trường và Hội chữ thập đỏ Hỗ trợ cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

 

Trao quà của cô Nguyễn Thị Thanh Nga - Bộ môn Sinh học cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi

Đoàn trường Bàn giao ĐVTN theo quy định 77 về cho chính quyền và Đoàn địa phương quản lý, giáo dục trong hè

          Lễ trưởng thành, tri ân - Khi tôi 18 cho học sinh lớp 12 là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhất là thời khắc các em học sinh sắp kết thúc khóa học, chia tay tuổi học trò và tạm biệt mái trường để bắt đầu bước vào cuộc sống với những môi trường và thách thức mới. 

         Tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc được thể hiện, bày tỏ qua bài phát biểu đầy xúc động của của em Trần Thị Khánh Linh đến từ lớp 12D, đại diện cho 553 học sinh làm lễ trưởng thành. Các em đã nói lên lời cảm ơn chân thành đối với cha mẹ, quý thầy cô, nhắc đến những kỉ niệm gắn bó với mái trường, thầy cô, bè bạn. Đặc biệt các em rất tự hào vì được học tập, vui chơi dưới mái trường THPT Cẩm Bình đầy yêu thương, sẻ chia. Khép lại bài phát biểu, các em đều hứa quyết tâm, cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới và ra trường luôn trở thành người công dân tốt, hữu ích cho xã hội.

Đoàn viên Trần Thị Khánh Linh - chi đoàn 12D phát biểu tri ân đầy xúc động trong buổi lễ

          Nhiều bó hoa tươi thắm, lời ca tiếng hát đã được các em trân quý dâng tặng thầy cô. Rõ ràng, sau ba năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Cẩm Bình, các em đã thật sự trưởng thành toàn diện về tâm hồn, trí tuệ lẫn thể lực.

 

Các em học sinh khối 12 hát tri ân thầy cô trước khi ra trường

          Ngày hội khi tôi 18 đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu, bậc phụ huynh, thầy cô và tất cả học sinh tham dự. Buổi lễ kết thúc nhưng những khúc ca về thời áo trắng thơ ngây, ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt lưu luyến sẽ còn in mãi trong tâm trí các em học sinh thân thương.

Đưa tin: Nguyễn Thị Diệp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết