Tuesday, 26/03/2019 - 01:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hương Khê – Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

 


 

Trường THPT Hương Khê – Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi khi tết đến xuân về.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cũng như UBND huyện Hương Khê về việc tổ chức quyên góp tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Trường THPT Hương Khê đã tổ chức tuyên truyền đến tận cán bộ giáo viên và học sinh đồng thời lập danh sách những giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Sau một thời gian tuyên truyền vận động, toàn trường đã quyên góp ủng hộ được số tiền 36 triệu đồng.

Thầy giáo Phan Thanh Toàn - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ đã thay mặt cho các thầy trong Ban Giám hiệu trao 145 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với số tiền 36 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tinh thần nhân đạo đối với cán bộ giáo viên và học sinh. Dù món quà không lớn nhưng cũng phần nào chia sẽ bớt những khó khăn, giúp các em đón xuân nồng ấm tình người và là động lực giúp các em nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho quê hương, đất nước./.
     

 .LNQ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết