Friday, 23/08/2019 - 02:00|

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VỚI CHỦ ĐỂ “XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 2019”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019; Đoàn trường, Công đoàn, Câu lạc bộ tình nguyện trường, Hội cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, phối hợp với học viên Học viện Hải quân nhân dân Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Xuân kết nối yêu thương 2019” nhằm gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập những tình cảm chân thành, những món quà ý nghĩa, tạo động lực cho các em vượt qua những khó khăn thách thức để học tập tốt hơn và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đức Cường đai diện thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh. Lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Đảng ủy, BGH nhà trường và các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường. Đặc biệt tham gia chương trình có sự hiện diện của các bạn cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, các đồng chí học viên của Học viện hải quân nhân dân Việt Nam.

Chương trình với sự giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các hoạt động tổ chức trò chơi, đối thoại sôi động, vui tươi phấn khởi và đầy ý nghĩa đến từ các bạn đoàn viên thanh niên học sinh đã và đang học tại trường với các thầy giáo cô giáo.

Trong buổi giao lưu này, Đoàn trường, Công đoàn, CLB tình nguyện, Hội chữ thập đỏ trường và Hội cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã tặng 90 suất quà trị giá hơn 23 triệu đồng cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi để chào đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng thời khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Ngọc Sơn - Khắc Sơn, Trường THPT Nguyễn Huệ