Sunday, 18/04/2021 - 18:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Hội thi cắm hóa nghệ thuật chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ với chủ đề: HƯƠNG SẮC THÁNG 3

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2021, sáng ngày 1/3/2021 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật  chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm; cũng là nơi thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các chi đoàn, giáo dục cho các em lòng biết ơn và trân trọng đối với người phụ nữ.

Tham gia Hội thi có 34 sản phẩm đến từ 34 Chi đoàn. Nhiều tác phẩm thể hiện sự công phu, ý nghĩa, thân thiện với môi trường. BGK đã chấm và trao giải cho 10 chi đoàn gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải KK.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI  HỘI THI