Wednesday, 19/09/2018 - 00:28|

Khánh thành công trình vệ sinh do Công ty Autobahn VAG - Hàn Quốc tài trợ cho Trường THPT Hàm Nghi

Ngày 07/9/2018, Trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê) tổ chức Lễ khánh thành công trình vệ sinh do ông Yuonchan Kim - Chủ tịch Công ty Autobahn AVG (Hàn Quốc) tài trợ toàn bộ kinh phí xây dựng.

Tham dự buổi Lễ có Đoàn cán bộ, nhân viên của Công ty Autobahn AVG - Hàn Quốc; đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp - Phó Giám đốc Sở và các lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; Ban đại diện cha mẹ học sinh và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh Trường THPT Hàm Nghi.

Ông Yuonchan Kim - Chủ tịch AVG (mặc áo vest) đã trực tiếp trao biểu trưng công trình cho nhà trường

Dự án xây dựng công trình vệ sinh nữ tại Trường THPT Hàm Nghi với tổng kinh phí 25.000 USD (tương đương 567 triệu đồng), được UBND tỉnh phê duyệt tiếp nhận tại Quyết định số 1448/QĐ-UBND ngày 17/5/2018.  Sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đã được đưa vào sử dụng. Công trình vệ sinh có diện tích 60 m2 với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho nhu cầu sinh vệ sinh cho học sinh nữ, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch, đẹp cho nhà trường.

Công trình vệ sinh rất khang trang, hiện đại tại một trường THPT ở huyện miền núi

Tại buổi Lễ ông Yuonchan Kim - Chủ tịch Tập đoàn Autobahn AVG đã trực tiếp gắn biển công trình và phát biểu nguyện vọng góp phần xây dựng Trường THPT Hàm Nghi ngày càng phát triển. Cũng tại buổi, Công ty Autobahn VAG đã trao học bổng cho học sinh nhà trường với số tiền gần 100 triệu đồng.

.Lại Thế Dũng, Phòng GDTX&CN