Thursday, 06/08/2020 - 23:11|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Phòng GDĐT Hương Sơn thăm tặng quà, động viên gia đình cán bộ, giáo viên diện chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Ngày 24/7/2020, lãnh đạo Phòng GDĐT  đã đi thăm, tặng quà động viên giáo viên con liệt sỹ, con thương binh nặng có hoàn cảnh khó khăn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trường Giang huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đến gia đình các thương binh, liệt sỹ. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh buổi tặng quà:

 

                                                                                              Phòng GD ĐT Hương Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết