Wednesday, 08/07/2020 - 08:53|

Những hình ảnh đẹp trong Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2020 của CB-GV và HS trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Với tinh thần và phương châm "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", sáng nay 10/01/2020, CB-GV-HS trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tình nguyện tham gia Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2020 của Hội chữ thập đỏ và Huyện đoàn Lộc Hà.

Theo yêu cầu của huyện đoàn mỗi đơn vị tình nguyện hiến 6 đơn vị máu nhưng nhà trường đã có 15 đồng chí tham gia hiến máu. Đây chính là biểu hiện của sự tương thân, tương ái và thấu hiểu sâu sắc những hoàn cảnh đặc biệt khi đứng bên bờ vực của sự sống và cái chết. Không những thế, sức lan toả của tinh thần ấy đã có dượng Diệp Xuân Quỳnh - chồng cô Phan Thị Thảo cũng trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.

Nghĩa cử cao đẹp này sẽ luôn đem lại giá trị giáo dục và sức lan toả cho học sinh toàn trường. Rất hạnh phúc khi chúng tôi bắt gặp những học sinh cũ vừa ra trường cũng đã hưởng ứng tích cực hoạt động này.

Những hình ảnh đẹp trong Ngày hội

Tác giả: Ban tuyên truyền