Friday, 04/12/2020 - 20:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên: Nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Truyền thống “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta tự bao đời đã khắc họa qua câu ca dao: “Muốn sang phải bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Điều đó khẳng định người Thầy - là người có trọng trách dạy dỗ, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện và đưa con người thành đạt trong cuộc sống, sống có nhân nghĩa và làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn; xã hội đã đặt toàn bộ niềm tin lên vai người Thầy trong vai trò “dạy chữ, dạy người” và niềm tin đó đã được khắc sâu trong suy nghĩ, hành động của mỗi một người dân Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) Phòng GD& ĐT Cẩm Xuyên đã tổ chức nhiều hoạt động ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, đồng thời để  động viên cổ vũ các Nhà giáo vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm làm tròn sứ mệnh “trồng người” vẻ vang của mình, từ đó tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ về kỷ cương, nề nếp, chất lượng dạy học của thầy và trò nhằm đạt kết quả cao trong năm học. 

Tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện.

Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT chúc mừng các nhà trường

Phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên thăm hỏi, động viên các gia đình cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, rủi ro đột xuất.

Tại các nhà trường đã tổ chức các hoạt động chuyên môn như: phát động phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt, chuyên đề, thao giảng, sáng tạo, sáng tác thơ văn… Chỉnh  trang khuôn viên, chăm sóc cảnh quan, xây dựng môi trường thân thiện, xanh,sạch, đẹp.  

Hồng Ngọc- (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết