Saturday, 16/01/2021 - 03:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non năm học 2020-2021

Sáng ngày 28/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đã t chức Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi mầm non cấp huyện năm học 2020 - 2021. Tham dự có thầy giáo Nguyễn Trường Giang - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đại biểu về dự tổng kết hội thi

Qua các phần thi, được các giáo viên dự thi chuẩn bị khá chu đáo về nội dung trọng tâm của từng phần, thể hiện được tính mới, sáng tạo, thiết thực về đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, trình chiếu trên Powerpoint và video clip, đồ dùng, dạy học, trang phục của cô và trẻ, thể hiện tinh thần ngày “hội”; các tiết dạy được sân khấu hóa, hình tượng hóa nên thu hút trẻ tích cực tham gia hoạt động, có sự tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với từng độ tuổi và thực tiễn của nhà trường.
Kết thúc hội thi, có 83 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Thầy giáo Nguyễn Trường Giang - Trưởng phòng phát biểu

Thông qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học trong trường học. Đồng thời, Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Cũng tại hội thi, ban tổ chức đã khen thưởng và trao giải nhất cho giáo viên Phan Thị Nga - Trường mầm non Sơn Bằng; giải nhì cho giáo viên Nguyễn Thị Hậu Vương - trường Mầm non thị trấn Phố Châu, Nguyễn Thị Hiền - Trường mầm non Sơn Giang, Trần Thị Mỹ Hảo - Trường mầm non Sơn Trung; giải ba cho giáo viên Phan Thị Loan - Trường mầm non thị trấn Phố Châu, Phan Thị Thiên - Trường mầm non Sơn Hồng, Lê Thị Thùy - Trường mầm non Sơn Trung và Nguyễn Thị Nga - Trường mầm non Quang Diệm.