Monday, 18/01/2021 - 09:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Ngày 18 tháng 01 năm 2020, Trường THPT Hương Khê tổ chức Lễ Sơ kết học kì I và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ - Vinh danh HSG quốc gia năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở và các trưởng phòng Sở; đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Bảo, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể thầy, trò trường THPT Hương Khê.

Báo cáo sơ kết học kì do thầy Phan Thanh Toàn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc tại buổi lễ đã làm nổi bật các thành tích mà thầy trò đã đạt được trong năm học 2018-2019 và học kỳ I năm học 2019 - 2020.

Thầy giáo Đoàn Minh Điền, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng cờ thi đua chotrường THPT Hương Khê. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, thầy giáo Nguyễn Quốc Anh, đồng chí Ngô Xuân Ninh, đồng chí Trần Quốc Bảo đã trao Cờ thi đua  cho nhà trường.

Nhà trường tổ chức vinh danh, trao phần thưởng cho thầy. cô và học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học; trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ đón nhận đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ - Vinh danh HSG quốc gia năm học 2019 - 2020 là sự kiện quan trọng đối với Ngành Giáo dục Hương Khê và là sự kiện trọng đại của trường THPT Hương Khê.

.Đoàn Minh Điền