Sunday, 31/05/2020 - 08:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt dưới cờ "Tập huấn phương pháp, kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và sơ cấp cứu ban đầu" tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

   Nhằm giúp học sinh nắm bắt được những kĩ năng và phương pháp cần thiết trong thực tiễn cuộc sống cũng như học tập trong việc cấp cứu những người bị nạn cũng như tự phòng tránh các tai nạn thường gặp, sáng nay 02/12/2019, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Sinh hoạt dưới cờ "Tập huấn phương pháp, kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và sơ cấp cứu ban đầu".

   Giờ sinh hoạt thu hút toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1300 học sinh. Toàn trường được thầy giáo Bùi Xuân Trung - Tổ phó chuyên môn tổ GDCD-TD-QPAN và thầy Lương Hữu Lợi - Bí thư đoàn trường trực tiếp lên lớp. Hai thầy giáo đã đem đến những kiến thức lí thuyết hết sức bổ ích về những tai nạn thường gặp, nguyên nhân và cách phòng tránh. 

   Đặc biệt, giờ sinh hoạt còn đem đến những kĩ năng, phương pháp sơ cấp cứu ban đầu bằng những màn thực hành đầy hấp dẫn và dễ nhớ. Học sinh cũng như giáo viên nhìn trực tiếp là có thể giúp cho mình những kĩ năng cần thiết nhất khi cứu người gặp nạn. 

  Chúng tôi tin tưởng những kiến thức, kĩ năng mà hai thầy đem đến sẽ giúp cho toàn trường có được những kinh nghiệm giúp đỡ cho bản thân trong thực tiễn cuộc sống đồng thời sẽ góp phần tạo nên một môi trường học đường thân thiện và an toàn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết