Saturday, 19/09/2020 - 04:11|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018, cấp tiểu học

    Sáng ngày 27/11/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018, cấp tiểu học . Về dự hội nghị có lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Tài chính…; toàn thể Ban Giám đốc, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn liên quan của Sở; Lãnh đạo các huyện/thị xã/thành phố, Lãnh đạo các Phòng Nội vụ, Tài chính, Hiệu trưởng các trường tiểu học, trường tiểu học trong trường nhiều cấp học trên địa bàn toàn tỉnh.

   Hội nghị hân hạnh được đón tiếp và nghe phát biểu của đồng chí TS Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học – Bộ GDĐT. Đồng chí Vụ trưởng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác tham mưu chuẩn bị thực hiện chương trình GDPT mới của Lãnh đạo Sở GDĐT. Những thành tích nổi bật của giáo dục Hà Tĩnh trong thời gian qua và việc triển khai hiệu quả các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực trong các nhà trường là tiền đề tốt cho triển khai chương GDPT mới... Đồng chí nhấn mạnh một số công tác cần thực hiện gấp rút là tuyên truyền về đổi mới trong CTGDPT; tham mưu chuẩn bị CSVC trường học, trang thiết bị dạy học; công tác bồi dưỡng về nâng cao nhận thức của thầy/cô giáo; nghiên cứu kỹ để nắm chắc, hiểu rõ chương trình và quan điểm xây dựng chương trình GDPT; những điểm mới được đưa vào chương trình giáo dục 2018. Đặc biệt là quan điểm chuyển từ dạy học cung cấp nội dung kiến thức sang dạy học phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; quan điểm một chương trình, nhiều bộ sách và xác định tâm thể thoải mái ở mỗi CBQL, GV khi đưa chương trình vào thực hiện ở năm học mới. Đồng chí cũng chỉ rõ nhiệm vụ của các cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh trong thành công của ngành giáo dục.

    Kết luận hội nghị TS, Nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã yêu cầu các đại biểu dự hội nghị cần xác định rõ nhiệm vụ của mình thực hiện có hiệu quả, trách nhiệm, kịp thời những nhiệm vụ đề ra, đảm bảo triển khai thực hiện chương trình GDPT 2018 đúng tiến độ, hiệu quả.

     Một số hình ảnh Hội nghị

Hội nghị triển khai CTGDPT cấp Tiểu Học.JPG

Ảnh Hội nghị triển kha chương trình GDPT 2018 cấp tiểu học.jpg

Hội nghị triển khai CTGDPT cáp Tiểu Học_ TS Thái Văn Tài - Vụ trưởng.JPG

Hội nghị triển khai CTGDPT cáp Tiểu Học.JPG

                                                                                                                                                                Tin và Bài: Lê Hữu Tân


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết