Saturday, 07/12/2019 - 08:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn cán bộ đoàn - Hoạt động ý nghĩa khởi đầu cho năm học mới!

             Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên đầu năm học 2019 - 2020, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy - Ban giám hiệu nhà trường và ban thường vụ huyện đoàn Lộc Hà, sáng ngày 10/8/2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi “Tập huấn cán bộ đoàn đợt 1” cho 110 đoàn viên, thanh niên.

             Đây là hoạt động diễn ra thường niên và hết sức có ý nghĩa nhằm phát huy giá trị truyền thống của nhà trường, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong trường học và đặc biệt nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Lớp những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong tổ chức, điều hành đại hội Chi đoàn - Lớp, tiến tới Đại hội đoàn trường khóa 52 nhiệm kì 2019 - 2020. Về tham dự buổi tập huấn có đồng chí Lương Hữu Lợi - Ủy viên BTV huyện đoàn Lộc Hà, Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành trường và bí thư, phó bí thư, lớp trưởng của 34 chi đoàn.

           Buổi tập huấn góp phần giúp đội ngũ cán bộ Đoàn - Lớp hiểu sâu hơn về mục đích, quy trình tiến hành và công tác chuẩn bị chu đáo nhất của kì Đại hội chi đoàn Lớp. Đặc biệt, nó có ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ cán bộ đoàn khối 10 khi chập chững bước vào ngôi trường THPT với nhiều bỡ ngỡ. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để các ĐVTN được hướng dẫn về các hình thức tổ chức sinh hoạt chi đoàn đầu năm và giúp các ĐVTN trải nghiệm với các trò chơi Teambuilding vô cùng thú vị.

            Chúng tôi tin rằng buổi tập huấn đã không chỉ có tác dụng đối với công tác tổ chức Đoàn trường học mà còn góp phần tạo nên tinh thần hứng khởi, đoàn kết và gắn bó cho ĐVTN và tạo nên những thành công mới cho nhà trường trong năm học mới!

Một số hình ảnh tiêu biểu


Tác giả: Đinh Thị Xuân Hảo (xuanhao.inh@gmail.com)
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết