Sunday, 24/02/2019 - 11:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THPT NGUYỄN HUỆ: Tổ chức thành công buổi ngoại khóa Tiếng Anh

Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “Ring the golden bell” (Rung chuông vàng) cho học sinh toàn trường.

 

 

Nhằm tạo hứng thú và kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kì hội nhập và phát triển, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng việc dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông, vừa qua, Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh) đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “Ring the golden bell” (Rung chuông vàng) cho học sinh toàn trường.

 

Chương trình là một trò chơi dựa theo trò chơi “Rung chuông vàng”, các em học sinh phải nghe các câu hỏi bằng Tiếng Anh và trả lời các câu hỏi đó, nếu trả lời đúng sẽ được ở lại chơi tiếp còn nếu trả lời sai phải dừng cuộc chơi. Các thầy cô giáo cùng tham gia các trò chơi để cứu trợ để các em được trở lại sàn thi đấu.

 

Lồng ghép vào nội dung chương trình là các vở kịch hài hước, các bài hát bằng Tiếng Anh, những bài hát bằng tiếng Anh do các em học sinh trình bày đã đem đến cho người xem những cảm xúc rất ấn tượng. Chương trình “Ring the golden bell” đã tìm ra được 3 em học sinh xuất sắc nhất là em Vũ Hoàng Anh Minh lớp 10A5, em Lê Minh Đức lớp 10A1, em Phan Thị Thái Bảo lớp 12A4.

 

Chương trình không chỉ giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn là dịp để các em trau dồi, rèn luyện thêm những kĩ năng giao tiếp, nghe, nói Tiếng Anh rất hữu ích. Qua đó, các em học sinh có dịp trải nghiệm, sáng tạo và rèn luyện Tiếng Anh trong thực tế. Cùng với các em học sinh, trong chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô giáo ngoài tổ Tiếng Anh, đã làm cho không khí trở nên vui nhộn, hấp dẫn và nhiều cảm xúc./.

 

.Khắc Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết