Sunday, 24/02/2019 - 13:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN: TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN MẬU TUẤT 2018

Như thường niên, ngày 10/02/2018 Trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và triển khai lao động vệ sinh, phong quang trường lớp với sự tham gia có Ban giám hiệu, toàn thể CBGVNV và gần 1500 học sinh toàn trường.

 

 

Phong trào Tết trồng cây do Bác Hồ phát động ngày càng có sức lan tỏa, đặc biệt là đối với các thế hệ học sinh và đã trở thành nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Như thường niên, ngày 10/02/2018 Trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và triển khai lao động vệ sinh, phong quang trường lớp với sự tham gia có Ban giám hiệu, toàn thể CBGVNV và gần 1500 học sinh toàn trường.

 

 

Nhà trường đã huy động và trồng hơn 200 cây bóng mát với các loại xà cừ, sấu, sao đen… dọc đường từ nhà trường ra tỉnh lộ, dọn vệ sinh mương nước, đường tỉnh lộ cùng với địa phương xã Thạch Khê, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, vườn sinh địa nhà trường.

 

 

Tham gia Tết trồng cây, các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường được hiểu rõ hơn về giá trị của cây xanh đối với cuộc sống. Các em trồng, chăm sóc cây xanh và coi đó là trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cuộc sống cộng đồng.

 

 

Ngoài phong trào tết trồng cây, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động triển khai đồng bộ nhằm đón Tết lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa, đón Xuân vui vẻ, phấn khởi và  đảm bảo các điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh của nhà trường đón Tết an toàn và tiết kiệm./.

 

 

.Lê Hoài Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết