Sunday, 22/07/2018 - 14:02|

THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG: Tổ chức chương trình giao lưu Văn hóa – Văn nghệ với Trường Chumchon Tassaban 3 (Thái Lan)

Ngày 26/3/2018, Trường THPT Phan Đình Phùng ( Hà Tinh, Việt Nam) đã tổ chức chương trình giao lưu Văn hóa - Văn nghệ với trường Chumchon Tassaban 3 – Vương quốc Thái Lan nhằm thắt chặt mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa hai nhà trường.

Trường THPT Phan Đình Phùng và trường Chumchon Tassaban 3 – Vương quốc Thái Lan đã kết nghĩa và có sự giao lưu học hỏi lẫn nhau trong gần 3 năm qua. Các em học sinh Thái Lan đã tham gia cùng học tập và sinh hoạt cùng các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

Tới tham dự buổi giao lưu,  phía Vương quốc Thái Lan  gồm có: Ông Wattanasak – Phó thị trưởng thị xã Nakhonphanom; Bà Raphiphan Prom – Hiệu trưởng,  cùng các thầy giáo, cô giáo và 18 em học sinh trường Chumchon Tassaban 3.

Về phía thành phố Hà Tĩnh gồm  có: Đồng chí Lương Quốc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố; Bà Trần Thị Trà Giang – Phó ban tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh. Trường THPT Phan Đình Phùng gồm có : Thầy giáo Nguyễn Hồng Cường – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Lê Thị Oanh – Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Thái Anh Tuấn – Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 1500 em học sinh của trường THPT Phan Đình Phùng.

Sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, các em học sinh trường Chumchon Tassaban 3 được tham gia học tập, sinh hoạt, sống cùng học sinh của trường để trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa, phong tục Việt Nam. Đây cũng là một dịp vô cùng đáng quý để các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng được rèn luyện các kỹ năng hội nhập và vun đắp thêm tình hữu nghị, đoàn kết Việt Nam – Thái Lan.

.Bùi Lệ Thúy