Wednesday, 20/01/2021 - 14:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Trường THPT Hương Sơn: Tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT, ANTT, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đánTân Sửu 2021.

Thực hiện công văn số 2524/SGDĐT-VP ngày 28/12/2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng hôm nay 11/01/2021 Trường THPT Hương Sơn phối hợp với Công an Huyện tổ chức buổi tuyên truyền và ký cam kết về đảm bảo ATGT, ANTT, không sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, CCHT và pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Về tham dự và trực tiếp tuyên truyền có Thượng úy Lê Hồng Nhiên, đội quản lý hành chính và trật tự xã hội và Trung úy Hồ Sỹ Tiến đội CSGT Công an Huyện Hương Sơn. Sau buổi tuyền tuyên thầy giáo Hồ Tiến Dương, Hiệu trường nhaf trường quán triệt toàn thể CB, GV, NV và học sinh nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT, ANTT, đảm bảo an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán đồng thời xem đây như là một nhiệm vụ chính trị quan trọng mang tính thường xuyên trong việc giáo dục đạo đức học sinh của nhà trường.

Ban truyền thông

Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link