Sunday, 08/12/2019 - 04:28|
Trường THPT Phúc Trạch: Đổi mới dạy học môn Công nghệ 10 qua hoạt động trải nghiệm “Hội chợ bán hàng”

Thực hiện Kế hoạch số 149/KH-THPT ngày 10/9/2019 về giáo dục KNS và hoạt động GDNGCK năm học 2019-2020 nhằm tiếp tục đổi mới dạy học theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, dạy cho học sinh “biết làm gì”, chiều 30/11/2019, tại sân trường THPT Phúc Trạch đã diễn ra hoạt động trải ...
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ: “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP- NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Thực hiện Công văn số 3369 - CV/TĐTN-TTNTH ngày 21/10/2019 của Ban thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường" và các hướng dẫn của Sở giáo dục- Đào tạo về Công tác Chính trị- tư tưởng trong trường học.