Sunday, 26/01/2020 - 21:26|
Ấm áp chương trình  “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” Trường THPT Hương trao hơn 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ấm áp chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” Trường THPT Hương trao hơn 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam,  mừng xuân Canh Tý 2020, Công đoàn Trường THPT Hương Khê phối hợp Đoàn Trường tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức tốt hoạt động “Bánh chưng xanh – Tết yêu thương”

Tết đến xuân sang mang đến không khí hân hoan đến khắp mọi nhà. Còn niềm vui nào bằng giây phút cả nhà quây quần bên mâm cơm Tết, rôm rả chia sẻ câu chuyện của một năm qua, đó mới chính là ý nghĩa thực sự của ngày Tết, Tết đoàn viên. Nhưng đâu đó vẫn có những nỗi lo toan, vất vả đè nặng lên vai ...