Saturday, 07/12/2019 - 09:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Khăm Muộn (Lào) đến thăm thực tế tại trường THPT Hàm Nghi

Sáng ngày 10/8/2019, được đồng ý của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào do ông Sỉ Hay Kẻo Kay Thìn, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại trường THPT Hàm Nghi.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Trọng Thanh báo cáo khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường; chất lượng đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên; chất lượng giáo dục toàn diện và các thành tích của nhà trường. Hai bên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lí, công tác phân luồng hướng nghiệp, công tác xã hội hóa và các hoạt động giáo dục; Đoàn tìm hiểu điều kiện sinh viên Lào thực tập sư phạm tại nhà trường trong những năm qua và giành thời gian tham quan Nhà truyền thống, Phòng thực hành Lý – Hóa – Sinh, Phòng thư viện, khu nội trú của giáo viên và cảnh quan của nhà trường.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Ông Sỉ Hay Kẻo Kay Thìn, Giám đốc Sở thay mặt đoàn chân thành cảm ơn sự đón tiếp chu đáo nhà trường và mong muốn, trong thời gian tới, trường THPT Hàm Nghi và các trường học của tỉnh Khăm Muộn có những trao đổi kinh nghiệm quản lý hữu ích./.

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào và lãnh đạo Trường THPT Hàm Nghi 

Thiết Hùng - PHT Trường THPT Hàm Nghi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết