Friday, 23/08/2019 - 00:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Vật lý và đời sống” và CLB thể dục thể thao

Thực hiện Kế hoạch số 1470/KH-SGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về công tác giáo dục kĩ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khóa trên địa bàn Hà Tĩnh năm học 2018-2019. Ngày 29 /10/2018, Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Vật lý và đời sống” và CLB thể dục thể thao, sơ kết hoạt động CLB Tiếng Anh tháng 10.

Tham dự buổi Lễ ra mắt CLB có các đồng chí trong Cấp ủy, BGH và các thầy, cô giáo và hơn 1000 em học sinh của nhà trường.

Câu lạc bộ được thành lập trên cơ sở nhu cầu, nguyện vọng của học sinh. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú để các em trao đổi, học tập lẫn nhau, điều kiện thể hiện năng khiếu và sở thích của mình; trang bị thêm kiến thức, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng tài năng, khơi dậy tính năng động, sáng tạo cho các em.

Tại buổi lễ, CLB “Vật lý và đời sống” tổ chức trò chơi “Hiểu biết về kiến thức vật lý”; Câu lạc bộ thể dục thể thao biểu diễn một số động tác kĩ thuật cơ bản về dẫn bóng, chuyền và bắt bóng bằng hai tay trước ngực…rất ấn tượng, đẹp mắt và thu hút người xem, không khí sân trường cũng trở nên sôi động.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường sơ kết hoạt động CLB Tiếng Anh tháng 10 và tuyên dương, trao thưởng cho 3 em học sinh có câu trả lời xuất sắc nhất, đó là em Nguyễn Văn Tiến lớp 10B1 và em Lê Phương Thảo, Nguyễn Như Quỳnh lớp 10B9.

Với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, các CLB của nhà trường hứa hẹn sẽ là nơi để các em cháy hết mình với đam mê học tập và thể thao, tăng cường sự đoàn kết và ngày càng có nhiều thành tích cao./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt các Câu lạc bộ:

 

 

Thiết Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết