Thursday, 06/08/2020 - 23:50|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trang trọng Lễ kết nạp đảng viên mới tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

                  Thực hiện Quyết định 915 - QĐ/HU ngày 15/07/2020 của Ban Thường vụ huyện uỷ Lộc Hà, chiều 29/07/2020, Chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 15 quần chúng ưu tú là học sinh và trao quyết định đảng viên chính thức cho ba giáo viên.

                   Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng và tôn nghiêm. Đây là năm đầu tiên Chi bộ nhà trường có lượng học sinh đông đảo được kết nạp vào đảng. 15 quần chúng ưu tú được lựa chọn từ 35 quần chúng đã tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang ngồi trên ghế nhà trường là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh.

                  Tham gia buổi lễ, nhiều em thấy rất xúc động và đầy tự hào khi mình là người đảng viên mới. 15 quần chúng ưu tú ấy đến từ 4 chi đoàn: Hồ Thế Lâm 12A3; Phan Thị Việt Ngọc, Hồ Thị Thảo, Lê Viết Hiếu, Cù Thị Phương 12A7; Phan Khắc Quốc, Nguyễn Thị Linh Chi, Hoàng Văn Tú Linh, Nguyễn Xuân Hải, Phan Thị Thuý 12A9 và Võ Đình Tăng, Phạm Thị Hiền, Nguyễn Thị Oanh, Hoàng Thị Hà Trang 12A11.

                  Chia sẻ cảm xúc khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, Cù Thị Phương đại diện cho các đảng viên trẻ đã nói: “Mới đầu em rất hồi hộp, cũng làm lễ chào cờ nhưng lần này hoàn toàn khác, bọn em không chỉ được hát Quốc ca mà còn biết đến bài Quốc tế ca hùng tráng nữa. Đặc biệt, khi đứng lên bục nhận quyết định và đọc tuyên thệ em thấy hơi run nhưng đầy tự hào. Đây sẽ là một kỉ niệm, một dấu ấn khó quên của thời thanh xuân của bọn em”.

                 Sau Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phân công cho các đồng chí đảng viên tiếp tục theo dõi và quan tâm giúp đỡ các đảng viên trẻ. Hơn nữa, đồng chí còn dặn dò các đảng viên luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động.

 Những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ

Trang nghiêm lễ chào cờ

Hân hoan khi nhận Quyết định

Thiêng liêng lời tuyên thệ

Nhận quyết định trở thành đảng viên chính thức

                 Chúng tôi tin tưởng rằng, niềm vinh dự và tự hào của các đảng viên trẻ hôm nay sẽ là một hành trang vững chắc cho các đồng chí vững bước trên con đường tương lai.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết