Friday, 19/04/2024 - 22:24|

Trường THPT Hàm Nghi hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh

Thực hiện Công văn số 446/SGDĐT- CTTT, ngày 23 tháng 3 năm 2020 của Sở GDĐT Hà Tĩnh về việc hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh. Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, hưởng ứng Lời kêu gọi, trường THPT Hàm Nghi vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ với tổng trị giá 14.900.000 đồng. Theo đó, 9.000.000 đồng được chuyển qua Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh; 2.000.000 đồng và các mặt hàng trị giá 3.900.000 đồng gồm mì tôm và dung dịch sát khuẩn được chuyển trực tiếp cho Khu cách ly tập trung của huyện Hương Khê tại xã Hương Bình.

Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện tinh thần trách nhiệm sẻ chia, chung sức cùng cộng đồng, chung tay khắc phục khó khăn đẩy lùi dịch bệnh./.

Thiết Hùng