Saturday, 31/10/2020 - 14:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Trường THPT Hàm Nghi tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/10 với chủ đề “Ứng dụng CNTT trong đổi mới dạy học”

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Ban chuyên môn phối hợp với Công đoàn Trường THPT Hàm Nghi phát động phong trào thao giảng chào mừng ngày 20/10 bắt đầu từ ngày 01/10/2020 đến ngày 18/10/2020.

Hưởng ứng phong trào thao giảng, có 17 giáo viên tích cực đăng ký tham gia thao giảng. Mỗi tiết học được giáo viên chuẩn bị bài chu đáo, kĩ lưỡng từ việc vận dụng các phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng môn học đến việc khai thác kiến thức, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạy học hiệu quả. Các tiết học rất phong phú, hấp dẫn, học sinh hoạt động sôi nổi, tích cực tìm hiểu bài mới. Mỗi giáo viên lên lớp với mong muốn được truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học sinh.

Giờ thao giảng của cô giáo Lê Thị Điệp

Mỗi tiết học, học sinh được quan sát một cách trực quan qua sơ đồ, bản đồ, hình ảnh, thí nghiệm, video, trò chơi… qua đó các em tự khám phá, tìm ra tri thức, hình thành kỹ năng và phát triển năng lực.

Học sinh hoạt động nhóm sôi nổi, tích cực

Phong trào thao giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ./.

BGH và tổ Vật lý tặng hoa chúc mừng giáo viên sau tiết thao giảng

Thiết Hùng