Thursday, 13/12/2018 - 13:48|

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG VÀ VĂN HÓA SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI.

Thực hiện kế hoạch dạy học đổi mới, học đi đôi với hành, dạy học gắn với rèn luyện kĩ năng thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ngày 4 tháng 10 năm 2018, Trường THPT Kỳ Anh tổ chức chương trình ngoại khóa “Giáo dục kĩ năng sống và văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội”. Tham dự có đại diện Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDPT và CTTT của Sở GD&ĐT, Ban giám hiệu, các giáo viên và hơn 1700 học sinh của Trường.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên theo chủ đề trọng điểm hàng tháng. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, học sinh vừa được cung cấp bổ trợ kiến thức vừa được rèn luyện kĩ năng sống, văn hóa ứng xử…

Tại buổi ngoại khóa, các em được tìm hiểu văn hóa sử dụng các trang mạng thông qua các tiểu phẩm vui nhộn nhưng không kém phần sâu sắc. Điều đặc biệt là tất cả những tiết mục biểu diễn tại buổi ngoại khóa đều do các em học sinh tự dàn dựng và biên đạo.

Cũng trong buổi ngoại khóa, Đoàn trường THPT Kỳ Anh đã phát động phong trào thi đua hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” và phong trào “Đồng hành xây dựng nông thôn mới”.

.Nguyễn Thị Cẩm, GV THPTKA