Friday, 23/08/2019 - 00:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức thành công Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cụm Lộc Hà, năm học 2018 - 2019

           Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức Đại hội Thể thao học sinh phổ thông các cấp năm học 2018 – 2019, từ ngày 25 – 27/01/2019, tại trường THPT Mai Thúc Loan đã diễn ra Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cụm Lộc Hà, năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của hơn 120 vận động viên xuất sắc đến từ các trường THPT trên địa bàn.

      Thực hiện quyết định số 791/QĐ-SGDĐT ngày 19 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc Ban hành Điều lệ Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm học 2018 – 2019, từ ngày 25 – 27/01/2019, tại trường THPT Mai Thúc Loan đã diễn ra Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cụm Lộc Hà năm học 2018 - 2019.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Đại hội

      Tham dự Đại hội lần này có hơn 120 vận động viên xuất sắc đại diện cho học sinh 3 trường THPT trên địa bàn huyện (THPT Nguyễn Văn Trỗi, THPT Nguyễn Đổng Chi và THPT Mai Thúc Loan) tham gia thi đấu ở 6 bộ môn: Bóng chuyền, Cầu lông, Võ cổ truyền, Bóng đá nữ, Bóng bàn và Đẩy gậy.

Đồng chí Lê Viết Lượng - Phó Hiệu trưởng trường THPT Mai Thúc Loan 

đọc diễn văn khai mạc Đại hội

      Với sự đầu tư bài bản và chuẩn bị công phu của các trường THPT trên địa bàn, các nội dung tranh tài đã diễn ra hết sức hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao và thu hút đông đảo các em học sinh đến từ 3 trường đến xem và cổ vũ cho các vận động viên.

Văn nghệ khai mạc Đại hội

      Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất cho các vận động viên. Ở nội dung thi đấu tập thể, trường Nguyễn Văn Trỗi giành giải Nhất nội dung bóng chuyền Nữ, bóng đá Nam và võ cổ truyền Nữ; trường Nguyễn Đổng Chi giành giải Nhất nội dung Võ cổ truyền Nam và giải Nhất bóng đá Nữ thuộc về trường THPT Mai Thúc Loan.

Một pha bóng giữa đội tuyển Bóng đã nữ trường THPT Mai Thúc Loan và THPT Nguyễn Văn Trỗi 

      Thông qua Đại hội thể thao lần này nhằm đánh giá đầy đủ những mặt tiến bộ, trưởng thành, những mặt hạn chế, tồn tại và những bài học kinh nghiệm của hoạt động giáo dục thể chất trong các nhà trường. Đại hội thực sự là ngày hội thể thao học đường, là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, qua đây sẽ lựa chọn được những học sinh có thành tích cao nhất đại diện cho cụm Lộc Hà thi đấu tại Đại hội thể thao cấp tỉnh diễn ra vào tháng 3 sắp tới.

Trần Dương

Một số hình ảnh tại Đại hội

Nội dung đẩy gậy

Đẩy gậy Nam

Cầu lông đơn Nữ

Cầu lông đôi Nữ

Bóng bàn Nữ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết