Monday, 18/02/2019 - 09:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII năm 2018

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XII được tổ chức từ ngày 21/3 đến 24/3/2018. Đơn vị THPT NguyễnThị Minh Khai xuất sắc  giành giải Nhất toàn đoàn khối THPT. Đây là năm thứ hai liên tiếp trường Nguyễn Thị Minh Khai nhận được danh hiệu này

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XII được tổ chức từ ngày 21/3 đến 24/3/2018. Đơn vị THPT NguyễnThị Minh Khai xuất sắc  giành giải Nhất toàn đoàn khối THPT. Đây là năm thứ hai liên tiếp trường Nguyễn Thị Minh Khai nhận được danh hiệu này.

          Đến với HKPĐ năm nay, đoàn Minh Khai có 45 VĐV tham gia 8/10 môn thi đấu, giành 5 Huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng cùng nhiều giải khuyến khích. Các môn thế mạnh của nhà trường như Điền kinh, Đẩy gậy, Bóng bàn,  Bơi, Bóng chuyền thi đấu đạt kết quả cao. Đặc biệt đội chạy tiếp sức 400m nữ và đội bóng chuyền nam lần thứ 3 liên tiếp xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch.

           Có được thành tích trên là nhờ sự đầu tư thỏa đáng của nhà trường, sự chuẩn bị bài bản, chu đáo của ban chuyên môn, sự nỗ lực tập luyện và quyết tâm thi đấu của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình và sáng tạo của đội ngũ GV Thể dục.

          Thời gian tới, Ban Giám hiệu sẽ có những khen thưởng kịp thời để động viên khích lệ những học sinh, giáo viên đạt giải, đồng thời tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy học, phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động các câu lạc bộ thể thao để duy trì và phát triển bền vững phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.

 

                                                                           Hữu Quyền


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết