Thursday, 06/08/2020 - 23:26|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Chuỗi hoạt động kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2020).

Hoà chung trong không khí toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân đang nghiêng mình kính cẩn trước anh linh những người con đã hi sinh vì Tổ quốc, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Ngay từ tối 24/07, Đoàn trường cùng với tuổi trẻ huyện Lộc Hà tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện và trao quà cho mẹ Phạm Thị Phú thôn Mỹ Hoà - xã Phù Lưu có con là liệt sĩ.

Sáng ngày 25/07, Đoàn trường phối hợp với đoàn xã Phù Lưu tổ chức lao động dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ xã nhà.

Sáng ngày 26/07, Thầy Phạm Duy Diễn - Phó Hiệu trưởng, thầy Lương Hữu Lợi - Bí thư Đoàn trường đã đến thắp hương cho Liệt sĩ Lê Ngọc Hưng - xã Bình An - Học sinh khoá 1975-1978. Cũng trong ngày đại diện nhà trường, đoàn trường cùng đoàn xã Phù Lưu đến trao quà trực tiếp cho các mẹ Nguyễn Thị Xuân thôn Thanh Lương có chồng, mẹ Đặng Thị Lan thôn Mỹ Hoà có con là liệt sĩ, Bác Lê Văn Hưng, Phạm Ngọc Chính thôn Đông Châu là thương binh gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tối ngày 26/07 Cán bộ, Giáo viên, học sinh nhà trường cùng Đảng uỷ, chính quyền và nhân nhân tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang xã Phù Lưu. Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Lê Tiến Võ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại phòng truyền thống nhà trường.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa không chỉ thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn mà còn góp phần giáo dục lí tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ. Chúng tôi tin tưởng từ những hoạt động thực tiễn thế hệ trẻ nhà trường và xã nhà luôn ý thức rõ về trách nhiệm của bản thân để xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh và giàu mạnh.

Tác giả: Ban truyền thông