Friday, 03/12/2021 - 02:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Những hoạt động ý nghĩa chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học và hướng đến kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa. Sáng 20/11/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm và tổng kết các phong trào thi đua đầy trang trọng và ấm áp.

     Ngay từ đầu tháng 11, Ban chuyên môn đã phát động phong trào Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo. Có 22 đồng chí đăng kí và thực hiện được 17 giờ dạy trực tiếp. Hội giảng thực sự là sân chơi bổ ích để giáo viên thể hiện những sáng tạo độc đáo đồng thời giúp đồng nghiệp học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động giảng dạy. Có 12 tiết dạy giỏi được tuyên dương, trao thưởng.

        Công đoàn nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Giải Cờ Tướng nam truyền thống, sau vài năm đã trở lại cho thấy những kì thủ tiềm năng được phát hiện tại sân chơi này. Những trận đấu cân não giữa các kì thủ thực sự đem lại những giây phút thăng hoa sau những giờ dạy trên lớp. Vơi 15 đồng chí tham gia thi đấu theo cặp. Kết quả quán quân thuộc về thầy giáo Phan Văn Dung - Tổ trưởng Lý - Tin - CN, á quân là thầy Võ Hồng Bình - GV Hoá và giải ba thuộc về thầy Phan Văn Đức - GV Toán.

     Đến với giải Cầu lông đơn nam và đơn nữ, khán giả được mãn nhãn với những cú phát cầu độc lạ, những phần xử lý cầu đầy sáng tạo. Đặc biệt, nhiều giáo viên nữ vẫn giữ vững phong độ dù sau nhiều năm không tham gia thi đấu. Kết quả, cô Thái Hà - GV GDCD và thầy Nguyễn Văn Quý - GV Thể dục giải nhất, cô Trần Thị Sản - Tổ trưởng Tổ Văn phòng và thầy Hồ Sỹ Long - GV Toán giải nhì, cô Nguyễn Thị Loan - Tổ trưởng Tổ Sử - Địa giải ba.

      Hấp dẫn nhất vẫn là hai trận bóng đá nam nữ giữa các tổ Tự nhiên và Xã hội - Văn phòng. Các cầu thủ tham gia thi đấu đầy tự tin và thể hiện được những kĩ thuật hết sức điêu luyện. Trận bóng nữ cùng hoà nhau với tỉ số 1-1 còn trận bóng đá nam với tỉ số 3-2. Phần thắng thuộc về nam cầu thủ thuộc các tổ Tự nhiên.

      Đoàn trường cũng tổ chức thành công Hội thi văn nghệ, phong trào Bông hoa điểm 9, 10 và Thi hát tập thể về thầy cô và mái trường. Đặc biệt, phong trào bông hoa điểm 9, 10 thực sự là một món quà đầy ý nghĩa mà các em dành tặng cho Thầy Cô.

       Tại Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã ghi nhận, tuyên dương và khen thưởng động viên CB-GV-NV và HS tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

         Lễ kỷ niệm thực sự đã để lại những dấu ấn đẹp trong tâm trí của toàn thể CB-GV-NV và tất cả các em học sinh. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang nghề nghiệp của mỗi cán bộ giáo viên./.

Ảnh, bài: Ban truyền thông.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết