Friday, 05/03/2021 - 01:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ý nghĩa thiết thực từ hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác” tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

            Thực hiện Kế hoạch giáo dục, Kế hoạch hoạt động trải nghiệm năm học 2020-2021 và hướng đến mục tiêu giáo dục cho học sinh về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, chiều ngày 17/02/2021 (ngày mồng 06 tháng giêng), trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức tốt hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác”.

(Lớp 10A1)

             Đây là hoạt động thường niên mà mỗi dịp Tết đến xuân về toàn thể học sinh và phụ huynh hưởng ứng hết sức tích cực. Nhiều lớp giáo viên chủ nhiệm đã định hướng cho học sinh và phụ huynh tặng cây và trực tiếp đến trồng cây cho nhà trường. Hoạt động không chỉ thể hiện đúng chiến dịch Tết trồng cây của cấp trên mà còn góp phần giáo dục học sinh về ý nghĩa của hoạt động “Vì lợi ích 10 năm trồng cây”.

(Lớp 12A9)

              Năm nay các lớp trồng nhiều chủng loại cây khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhà trường góp phần tạo khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp hơn. Hệ thống cây được trồng xung quanh sân vận động của nhà trường tạo bóng mát cho học sinh khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Hoạt động này còn kéo dài đến hết tuần.

(Lớp 12A2)

(Lớp 11A2)

             Chúng tôi tin tưởng rằng, hoạt động này sẽ có những tác động tích cực đến nhận thức của các em học sinh hôm nay và mai sau.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết