Wednesday, 08/07/2020 - 09:54|

Công đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh - Mang Tết vui đến với người dân khó khăn xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang

Công đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh - Mang Tết vui đến với người dân khó khăn xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang

Xuất phát từ suy nghĩ trăn trở mỗi khi Tết đến xuân về đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn làm điều gì đó để giúp những người có hoàn cảnh thiệt thòi đặc biệt là trẻ em, Công đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh đã kêu gọi mọi người cùng chung tay đồng hành chia sẻ, mang hơi ấm tình thương đến với những trẻ em và bà con thiệt thòi, kém may mắn và khó khăn trong cuộc sống ở xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang.

Sáng sớm ngày 05/01/2020, được sự giúp đỡ của thầy giáo Lê Quốc Châu – Giáo viên Trường THPT Cù Huy Cận đã dẫn đoàn đến thăm và trao tặng quà 11 suất quà gồm: Tiền mặt, các nhu yếu phẩm như dầu ăn, mì tôm, mì chính và cùng hàng trăm áo quần cũ đã qua sử dụng. Món quà tuy nhỏ, nhưng tấm lòng chân thành sẽ chia với người dân kém may mắn trong cuộc sống.