Friday, 23/08/2019 - 00:57|

Hội chử thập đỏ trường THPT Hồng Lĩnh trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy truyền thống của nhà trường, hằng năm cứ vào dịp tết đến xuân về, hội chữ thập đỏ nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường lại tổ chức phát động phong trào tết vì người nghèo với chủ trương giúp cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường có một cái Tết ấm áp hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường gửi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Hôm nay, ngày 28/01/2019, được sự nhất trí của BGH nhà trường, hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức chương trình trao quà Tết xuân Kỷ Hợi cho các em HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự với Lễ trao tặng quà Tết cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, có thầy Nguyễn Hữu Danh - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Nhật Quang - Phó hiệu trưởng, chủ tịch hội chử thập đỏ nhà trường.