Sunday, 26/01/2020 - 22:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HỒNG LĨNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

      Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung trong khí thế hân hoan bước vào năm học mới của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, trường THPT Hồng Lĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

       Lễ khai giảng năm nay, trường THPT Hồng Lĩnh vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Quang Vinh- UVBTV Thị ủy, trưởng ban tuyên giáo thị xã; Đ/c Phan Thanh Hải – phó trưởng CA thị xã; Đ/c Lê Hồng Hạnh – phó ban KT-XH UBND thị xã và các đ/c đại diện cho các phường xã đóng trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh; Các Đ/c trong BGH; toàn thể CBGVNV nhà trường cùng hơn 100 học sinh đại diện cho gần 1000 học sinh trong toàn trường.

      Mở đầu chương trình khai giảng là Chương trình Văn nghệ “ Chào năm học mới” của Đoàn trường:

       Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Trí Thường- Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Nối tiếp buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hữu Danh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

      Tiếp theo đồng chí Nguyễn Quang Vinh tặng hoa nhà trường và đánh hồi trống khai trường, hồi trống của niềm tin và hy vọng, tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Hồng Lĩnh thi đua phấn đấu lập được thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

        Trong Lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trân trọng trao thưởng cho các tập thể; CBGV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019; những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và những học sinh đạt thành tích cao trong những ngày đầu năm học 2019- 2020; Quỹ khuyến học thị xã trao quà cho các học sinh vươn lên trong học tập.

          Năm học mới 2019 – 2020 đã chính thức bắt đầu, thầy và trò trường THPT Hồng Lĩnh ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc.

                                                                                        Tin bài Tống Đình Nam

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết