Friday, 24/05/2019 - 02:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC CUỘC THI HÁT CA KHÚC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH

 

          Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vào giờ chào cờ sáng thứ 2 ngày 8/10/2018, tổ Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn trường tổ chức vòng bán kết Cuộc thi hát ca khúc tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 1/10/2018 đến 20/10/2018, nhằm tạo môi trường trải nghiệm hứng thú đồng thời khích lệ phong trào học tiếng Anh cho học sinh trường THPT Nghi Xuân.

Cuộc thi khởi động từ đầu tháng 10 thu hút sự tham gia đông đảo học sinh trong nhà trường. Sau vòng sơ khảo từ hơn 50 tiết mục Ban giám khảo đã chọn ra 11 tiết mục vào vòng bán kết. Với sự tư vấn của các thầy cô giáo tổ Ngoại ngữ cùng với Ban chấp hành đoàn trường các em đã lựa chọn những tiết mục đặc sắc, phù hợp với lứa tuổi và chất giọng của mình. Nhiều giọng ca cất lên đã khiến tất cả học sinh và giáo viên nhà trường vỗ tay không ngớt. Có những bài hát đầy xúc động, có tiết mục lại sôi nổi hào hứng.

Sau vòng bán kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 6 tiết mục đặc sắc vào vòng chung kết, những tiết mục này sẽ được trình diễn và xếp giải vào ngày 22 tháng 10 năm 2018 thông qua điểm do Ban giám khảo chấm và số lượt bình chọn trên facebook của khán giả. Ngay từ bây giờ chúng ta cùng chờ đợi và thưởng thức những thú vị đang chờ đón từ cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh của học sinh trường THPT Nghi Xuân để cảm nhận ý nghĩa của hoạt động trải nghiệm này trong nhà trường

Một số hình ảnh của vòng bán kết diễn ra vào sáng ngày 8 tháng 10 năm 2018

 

Hoàng Thị Châu Loan, Trần Thị Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết