Tuesday, 25/01/2022 - 05:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

THPT Thành Sen: phối hợp với các đơn vị, tổ chức trong tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

Sáng ngày 11/01/2022, trường THPT Thành Sen đã tiếp và làm việc với lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần quốc tế Nhân Ái (Hà Nội) về tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm cho học sinh của Nhà trường.

Tại buổi làm việc thầy giáo Đoàn Minh Điền - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và bà Nguyễn Thị Hương Lan - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế Nhân Ái đã có những chia sẻ thông tin liên quan đến công tác tư vấn, hướng nghiệp, đào tạo nghề xuất khẩu lao động dành cho học sinh trung học phổ thông.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái

Đây là những thông tin bổ ích sẽ giúp học sinh của Nhà trường xác định được nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Từ đó, có được nhận thức và lựa chọn con đường phù hợp với chính bản thân mình.

Tác giả: Ban Giám hiệu