THPT Hương Khê: Gương sáng nữ sinh được của rơi tìm người trả lại

Thứ năm - 22/12/2016 14:40
Ảnh: 2 em Nguyễn Thị Nghi và Nguyễn Thị Lan nộp của rơi cho Công an huyện

Vào lúc 13 giờ 50 phút ngày 15 tháng 12 năm 2016, trên đường đi học, em Nguyễn Thị Nghi - học sinh lớp 12 A14 và em Nguyễn Thị Lan - học lớp 12 A8 Trường THPT Hương Khê đã nhặt được một chiếc ví ai đó đánh rơi, trong đó có số tiền gần mười triệu đồng tại khu vực gần Ủy ban nhân dân thị trấn huyện Hương Khê.

Sau khi nhặt được vật rơi, hai em đã chủ động gặp Ban Giám hiệu để trình bày sự việc và được tư vấn đến Công an huyện Hương Khê trình báo và nộp lại để các đồng chí thông báo và xác minh chủ nhân của vật rơi.

Hai em Nguyễn Thị Nghi và Nguyễn Thị Lan là những tấm gương sáng để các bạn học sinh và mọi người noi theo, việc làm của em rất đáng được biểu dương, khen ngợi./.

.PVT